เมื่อ : 13 พ.ค. 2565 , 480 Views
ชี้เป้า! โปรโมชั่น กับกิจกรรม “TASTE OF TRADITION” ยกขบวนความฟินเรื่องกินที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
พบกันที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทั้ง เซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัลบางนา
ทุกเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่ 23 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2565 
กรุงเทพฯ – องค์กรส่งเสริมผลิตภัณฑ์เนื้อแดงออสเตรเลีย (MLA) ชวนคนรักเนื้อมาร่วมลิ้มรสชาติเมนูเนื้อวัวออสเตรเลียแสนอร่อยและสัมผัสกับ รสชาติต้นตำรับขนานแท้ ที่บูธสาธิตทำชิม “TASTE OF TRADITION” ที่มีหลากหลายเมนูอาหารไทย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัวเสียบไม้ใบพายย่างราดซอสรสแซ่บแบบไทย และเนื้อย่างบูโกกิตำรับไทยห่อผัดสด(เมี่ยงเนื้อย่างกับผักรวม) พร้อมพบกับโปรโมชั่นมากมาย ที่บอกเลยว่างานนี้สายเนื้อห้ามพลาด บูธสาธิตทำชิม “TASTE OF TRADITION” จัดขึ้นทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม 2565 ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ และ เซ็นทรัล บางนา

 
 
ทุกครั้งที่เลือกซื้อเนื้อวัวออสเตรเลียทั้งในซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านขายเนื้อชั้นนำ อย่าลืมมองหาฉลาก True Aussie Beef”  ฉลากที่การันตีในเรื่องของคุณภาพ และมาตรฐานตามแบบฉบับออสเตรเลีย เพื่อให้คนรักเนื้อมั่นใจว่าจะได้เนื้อวัวออสซี่แท้ 100% ซึ่งเลี้ยงในฟาร์มเปิดแบบธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์และผ่านมาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่ดีที่สุดของโลก โดยอุตสาหกรรมเนื้อออสเตรเลียให้ความสำคัญอย่างมากกับความปลอดภัยทางอาหาร การรับรองมาตรฐานฮาลาล และแผนงานพัฒนาอุตสาหกรรม เพื่อรับประกันผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมคุณค่าทางโภชนาการสำหรับคนรักเนื้อตัวจริง

 
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ True Aussie Beef ได้ที่ https://www.trueaussie.co.th/ และเฟซบุ๊ก True Aussie Beef & Lamb Thailand