เมื่อ : 15 ธ.ค. 2564 , 898 Views
คิง เพาเวอร์ ย้ำภาพผู้นำ ดิวตี้ ฟรี ระดับโลก เผยบริการใหม่ครั้งแรกเพื่อนักเดินทาง KING POWER CLICK & COLLECT พร้อมปักธงอัดแคมเปญทุกโลเคชั่นรับเทศกาลปีใหม่
15 ธันวาคม 2564 - คิง เพาเวอร์ ย้ำภาพผู้นำธุรกิจดิวตี้ ฟรี เผยบริการใหม่ KING POWER CLICK & COLLECT บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ช้อปและรับของง่ายได้ทั้งขาเข้าและขาออก สอดรับพฤติกรรมนักท่องเที่ยวหลังโควิด-19 คลี่คลายและเริ่มมีการเดินทาง พร้อมปักธงอัดแคมเปญ-กิจกรรมรับบรรยากาศท่องเที่ยวภายใต้มาตรการสาธารณสุข เพื่อให้ธุรกิจท่องเที่ยวขับเคลื่อนได้อย่างต่อเนื่อง
นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “จากการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวได้อีกครั้ง เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา จำนวนนักท่องเที่ยวกว่า 1 แสนคนที่เริ่มเดินทางเข้าประเทศไทย ตลอดจนแผนงานกระตุ้นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของทุกภาคส่วน น่าจะเป็นสัญญาณบวกที่ทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวกลับมาขับเคลื่อนได้อีกครั้งอย่างค่อยเป็นค่อยไป และยังคงต้องให้ความสำคัญกับมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อให้สอดรับกับวิถีการท่องเที่ยวในมิติใหม่

จากแนวโน้มที่ดีขึ้นดังกล่าว กลุ่มคิง เพาเวอร์ ในฐานะผู้นำธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก มีแผนงานรองรับการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศไทย ตั้งแต่นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศไทย และเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถได้ประโยชน์จากแคมเปญที่พัฒนาขึ้นด้วย  โดยแผนงานส่วนหนึ่งจะเริ่มดำเนินการในต้นเดือนธันวาคม นี้ และจะเห็นภาพชัดเจนขึ้นในปี 2565

โดยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม นี้ คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี จะมีบริการใหม่ที่เรียกว่า  KING POWER CLICK & COLLECT  ที่ช่วยมอบประสบการณ์ครั้งแรกของการเดินทางหลังโควิด-19 ให้ตอบโจทย์สถานการณ์ฯ และสอดคล้องกับพฤติกรรมนักเดินทางที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว จากขั้นตอนที่มีมากขึ้นในระหว่างเดินทาง KING POWER CLICK & COLLECT จะช่วยอำนวยความสะดวกในการช้อปปิ้งสินค้า ดิวตี้ ฟรี กับ คิง เพาเวอร์ ในระบบออนไลน์ และรับของง่ายขึ้นที่สนามบินทั้งขาเข้า-ขาออก  สามารถช้อปปิ้งได้จนถึง 2 ชั่วโมงสุดท้ายก่อนออกเดินทาง ซึ่งรองรับพฤติกรรมนักท่องเที่ยวต่างชาติยุคใหม่ ในด้านของสินค้าที่ให้บริการมีการเพิ่มแบรนด์ดังที่มากกว่าเดิมรวมถึงสินค้า Travel-Exclusive ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ซึ่งมั่นใจว่าจะเป็นหนึ่งในการให้บริการจาก คิง เพาเวอร์ ที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวและการช้อปปิ้งยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย สามารถให้บริการได้เหนือชั้นไม่แพ้ ดิวตี้ ฟรี อื่นๆ ในแถบภูมิภาคเอเชีย โดยเริ่มสร้างการรับรู้ให้กับนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายในแถบยุโรปและตะวันออกกลาง ที่สามารถเดินทางได้แล้ว ซึ่งน่าจะเห็นการใช้บริการมากขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทยในไตรมาสแรกของปี 2565  รวมถึงยังมีการพัฒนาเว็บไซต์  www.powertravellers.com  ที่รวบรวมข้อมูลเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวในวิถีใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เริ่มให้ข้อมูลและจะมีการพัฒนาให้ครอบคลุมเชื่อมโยงการให้บริการในทุกๆมิติของการท่องเที่ยวในอนาคต

นอกเหนือจากบริการใหม่เพื่อการช้อปปิ้งของนักเดินทาง ตลอดเดือนธันวาคม นี้ คิง เพาเวอร์ ยังพร้อมให้ ทุกโลเคชั่น เป็น ‘แลนด์มาร์คแห่งความสุข’ ในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ในแคมเปญ KING POWER CELEBRATION 2022 : A NEW JOURNEY BEGINS WITH A SMILE, LIVE A LIFE BEYOND BOUNDARIES ให้รอยยิ้มส่งความสุขครั้งใหม่ให้ไกลกว่าเดิม โดยที่ คิง เพาเวอร์ จะเป็นศูนย์รวมของการช้อป กิน เที่ยว ที่ครบจบในที่เดียว เริ่มตั้งแต่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, ศรีวารี,พัทยา และ ภูเก็ต
• ปักหมุด Destination แห่งความสุข กลับมาเปิดให้บริการ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี ทุกเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ ร่วมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่
เพื่อร่วมส่งความสุขสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะมาถึง ในระหว่างวันที่ 18 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 คิง เพาเวอร์ เตรียมกิจกรรมความสุขพร้อมแคมเปญการช้อปที่คุ้มค่า ภายใต้ธีม KING POWER CELEBRATION 2022 : A NEW JOURNEY BEGINS WITH A SMILE, LIVE A LIFE BEYOND BOUNDARIES ฉลองสนุกทุกการช้อป ส่งความสุขรับวันปีใหม่ให้มากกว่าเดิม” โดยสามารถช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมคุณภาพ รูปแบบโฮมเดลิเวอรี่กันได้แบบคุ้มค่าและ ‘ให้มากกว่าเดิม’  ได้แก่ แพ็คเกจส่วนลด 3 ใบ มูลค่า 1,500/3,000/5,000 บาท สำหรับซื้อสินค้า 6,000 / 10,000 และ 15,000 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ ตามลำดับ และสามารถร่วมสนุกกับการช้อปโดยลุ้นรับของขวัญมากมาย ได้แก่ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท สามารถส่งคูปองเพื่อลุ้นรับของขวัญ หรือเมื่อช้อปครบทุก 10,000 บาท ลุ้นสะสมตัวอักษรเพื่อรับคืน Gift Voucher สูงสุด 10,000 บาท และเพียงสมัครสมาชิก รับยอดเงินเพิ่มในบัญชีสมาชิก SCARLET มูลค่า 1,500 บาท เมื่อสมัครและเติมเงิน 6,000 บาท ไม่เพียงเท่านี้ ยังสามารถอิ่มฟรี! ได้ 500 บาท ที่ THAI TASTE HUB รางน้ำและ THAI TASTE HUB@SRIVAREE เมื่อช้อป 10,000 บาท

นอกจากความคุ้มค่าที่ให้มากกว่าที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ และศรีวารี ยังมีกิจกรรมสนุกให้ร่วมสนุกทุกๆ การช้อปปิ้งมากมาย อาทิ เมื่อช้อปปิ้งครบทุก 3,000 บาท  สามารถร่วมกิจกรรม “A NEW JOURNEY BEGINS WITH A SMILE ส่งความสุขรับวันใหม่” สร้างคุณค่าความประทับใจแด่คนพิเศษ ร่วมบันทึกความทรงจำกับกิจกรรมถ่ายรูป ที่สามารถพิมพ์ภาพตนเองบนดวงตราไปรษณีย์ (iStamps) หรือบนโปสการ์ด  สามารถรอรับและส่งโปสการ์ดได้ภายในงานทันที หรือช้อปครบ 5,000 บาท ร่วมกิจกรรม KING POWER ROLL DISPENSER ส่งต่อของขวัญแห่งความสุขกับคนที่คุณคิดถึง ด้วย KING POWER HAPPY BAG “ถุงขนมแห่งความคิดถึง”เลือกใส่ขนมที่ คิง เพาเวอร์ เตรียมไว้ได้ตามใจชอบ พร้อม D.I.Y ตกแต่งถุงได้เองตามสไตล์กลายเป็นถุงขนมหนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร ด้วยสติ๊กเกอร์ข้อความบ่งบอกความในใจ จะบอกรัก บอกความคิดถึง หรือแสดงความห่วงใยในช่วงเวลาสุดแสนพิเศษ  หรือที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ บริเวณ Crown Atrium  มาร่วมกิจกรรมเช็กอินถ่ายรูปในมุมมองใหม่ที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์กับ Optical Illusions Booth มุมถ่ายภาพแนวกลับหัว Upside Down ซึ่งเป็นเทคนิคการกลับภาพเสมือนการท้าทายแรงดึงดูดโลกด้วยการเดินบนเพดาน ที่สามารถมาร่วมแชร์ไอเดียในการถ่ายภาพแบบสนุกกันได้

และสำหรับ คิง เพาเวอร์ ศรีวารี ซึ่งจะเริ่มเปิดให้บริการทุกวันเสาร์-อาทิตย์ อีกครั้ง ในวันที่ 18-19, 25-26, 31 ธันวาคม 2564 และวันที่ 1-3 มกราคม 2565 นอกจากมาช้อปปิ้ง ยังสามารถมารับประทานอาหารจากร้านสตรีตฟู้ดชั้นนำมากมายที่ THAI TASTE HUB @SRIVAREE  พร้อมกับ CAFÉ LOVERS POP UP การรวบรวมคาเฟ่ดังมาไว้ในที่เดียว สำหรับคนที่ชอบเช็กอินและดื่มด่ำกับบรรยากาศ กาแฟ ขนม

            พิเศษ! พบกิจกรรมฉลองคริสต์มาสสุดคลาสสิค ในรูปแบบ JAZZ SONGS TROOP จำลองแนวคิดการเดินทรูปมาจากเทศกาล SECOND LINE PARADE ในนิวออร์ลีน ต้นกำเนิดเพลงแจ๊ส พร้อมกับบทเพลงไพเราะและคลาสสิคของเพลงและดนตรีแจ๊ส ขับร้องโดยสองนักร้องเสียงดีว่า จันทร์ - ใจแจ่ม วรรณพัฒน์  Vocal Coach นักแสดงละครมิวสิคคัล ผู้ให้เสียงพากษ์ไทยและเสียงร้องเพลงของ “มีราเบล” ตัวเอกแห่งแอนิเมชั่นดิสนีย์ เรื่องที่ 60 จากวอลท์ ดิสนีย์  และ จูน - กุมาริกา ศุภการ  อาจารย์ประจำคณะดนตรีและการแสดง ม.บูรพา นักร้องและนักวิชาการด้านการขับร้อง โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2564 – 3มกราคม 2565 ที่ คิง เพาเวอร์  รางน้ำ และ ศรีวารี (เฉพาะเสาร์ - อาทิตย์และวันหยุดพิเศษ)

            นายอภิเชษฐ์ กล่าวสรุปว่า “แคมเปญทั้งหมด เป็นแคมเปญที่ คิง เพาเวอร์ จัดขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย และต่างประเทศสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ โดยแคมเปญ KING POWER CLICK & COLLECT  จะตอบโจทย์ลูกค้าต่างประเทศในขณะนี้ และในอนาคต สำหรับลูกค้าคนไทย  แคมเปญที่จัดขึ้นให้ช้อปปิ้งได้คุ้มโดยไม่ต้องมีไฟลต์บินจะเป็นแคมเปญที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจ พร้อมๆกับการสีสันธุรกิจในเทศกาลแห่งความสุขนี้”