เมื่อ : 01 ก.ค. 2566 , 181 Views
ท็อปส์ ตอกย้ำความเป็น Food Destination จัดงาน “Made with Care New Zealand” คัดสรรที่สุดของวัตถุดิบชั้นเลิศและสินค้าคุณภาพจากนิวซีแลนด์ มาให้ลิ้มลองความอร่อย

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2566 – ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ สถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย จัดงาน “Made with Care New Zealand” คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและผลิตภัณฑ์ด้านอาหารที่ขึ้นชื่อส่งตรงจากนิวซีแลนด์มาเสิร์ฟความอร่อยให้นักชิมชาวไทย ตั้งแต่วันนี้ – 11 กรกฎาคม 2566 ที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ 16 สาขาทั่วประเทศ

 

เพื่อตอกย้ำความเป็น Food Destination ที่ครบวงจร และผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านการคัดสรรสินค้าคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั่วโลก ท็อปส์ ได้ร่วมกับ สถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย นำเสนอรสชาติแห่งความอร่อยจากประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีความโดดเด่นทางด้านวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ด้านอาหารอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งภายในงานได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและผลิตภัณฑ์อาหารขึ้นชื่อที่ได้รับความนิยมจากนักชิมทั่วโลก และที่สำคัญยังเป็นกลุ่มสินค้าที่ได้รับสัญลักษณ์ Made with Care New Zealand การันตีว่าเป็นวัตถุดิบและสินค้าจากนิวซีแลนด์นั้น มีความใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตจนได้สินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน และคำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้บริโภค อีกทั้งยังการให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัวและเนื้อแกะ จากแบรนด์ Pure South เนื้อเกรดพรีเมียมจากแหล่งที่ดีที่สุดที่ผ่านการเลี้ยงอย่างพิถีพิถัน ออร่าคิงแซลมอน จากแบรนด์ Thammachart Fresh หนึ่งในปลาทะเลสดที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในทั่วโลก เนื้อปลามีลักษณะสีชมพูอ่อน เนื้อเนียนนุ่ม มีรสชาติหวาน ผลไม้สดตามฤดูกาล อาทิ กีวี กีวีสีทอง แอปเปิ้ล  แอมโบรเซีย แอบเปิ้ลกาล่า แอปเปิ้ลรอคคิท แอปเปิ้ลแดซเซิล แอปเปิ้ลแจ๊ส แอปเปิ้ลสมิธเทนนิวซีแลนด์ ผลิตภัณฑ์จากนมคุณภาพ อาทิ ชีส เนย ครีม และผลิตภัณฑ์อาหารและขนมขึ้นชื่อ อาทิ วิทแทคเกอร์โกโก้ กาน่าเอ็กซ์ตร้าดาร์กช็อกโกแลต กราโนลา สตรอเบอรี่แอนด์โคโคนัท ตาตัวซาวครีม  ตาตัวฟาร์มแดรี่วิปปิ้งครีม และอีกมากมายให้เลือกลิ้มลอง

 

พร้อมมอบรางวัลสุดพิเศษ!! ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (กรุงเทพฯ - ไครสต์เชิร์ช นิวซีแลนด์) 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล  สำหรับลูกค้า Top Spender ที่ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ ให้ได้เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบต้นตำรับที่ประเทศนิวซีแลนด์  และมอบโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรี! เตาย่างถ่านพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Pure South Beef

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับหลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่สร้างสรรค์ด้วยใจ สดใหม่จากนิวซีแลนด์ ภายในงาน “Made with Care New Zealand” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 11 กรกฎาคม 2566 ที่ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ 16 สาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือ แอปพลิเคชัน @TopsThailand

 

#Tops #EveryDayDISCOVERY