เมื่อ : 27 ส.ค. 2565 , 309 Views
แม็คโคร จับมือกระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าติดอาวุธร้านค้าปลีกทั่วไทย คิ๊กออฟ “วันโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ” ที่ขอนแก่น

แม็คโคร เดินหน้าสานต่อพันธกิจเคียงข้างผู้ประกอบการค้าปลีกขนาดเล็กอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะภูมิภาคอีสานพื้นที่ซึ่งมีร้านค้าชุมชน ร้านชำ ร้านโชห่วย มากที่สุด ล่าสุดจัดงาน “แม็คโคร วันโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ” ณ แม็คโคร สาขาขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก นายชาญยุทธ วันดี พาณิชย์จังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดยมี นายสรวิทย์ จิตรธรรม ประธานการจัดงานกิจกรรม วันโชห่วยไทย ให้การต้อนรับ

 
    
 
สำหรับกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเสริมศักยภาพให้ผู้ประกอบการโชห่วยให้พร้อมแข่งขันได้ ในยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นรอบด้าน งานนี้ไม่เพียงมี “พันธมิตรทางการค้า” ผนึกกำลังมาร่วมด้วยช่วยกันขนทัพสินค้ามากมายที่ตอบโจทย์ร้านโชห่วยมาจัดรายการสุดพิเศษ ลดกระหน่ำสะท้านเมือง เพิ่มกำไร เพิ่มรายได้ ยังมีการนำ เทคนิคความรู้ดีๆ มาแบ่งปันให้เจ้าของธุรกิจเล็กๆ ในชุมชนได้ใช้ปรับปรุงร้านค้าสู่การเป็นสมาร์ทโชห่วย อยู่รอด อยู่รุ่งได้ในทุกสถานการณ์ พร้อมแนะนำการใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยในการลดต้นทุน สร้างรายได้ จากผู้เชี่ยวชาญของ “ศูนย์แม็คโครมิตรแท้โชห่วย” ที่รู้ลึกรู้จริง รวมถึงจัดช่วงเวลาคืนกำไรกับสินค้านาทีทองวันละ 2 รอบ อีกทั้งยังมีศิลปินชื่อดังหมุนเวียนมาสร้างสีสันทุกวันตลอดการจัดงาน  ระหว่างวันที่ 24-28 สิงหาคม ณ แม็คโคร สาขาขอนแก่น 
 
ทั้งนี้ งาน “แม็คโคร วันโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ” มีกำหนดจัดงานในหลายภูมิภาคทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 -28 สิงหาคม ณ แม็คโคร สาขาขอนแก่น, วันที่ 21 - 25 กันยายน ณ แม็คโคร สาขานครราชสีมา, วันที่ 5 - 9 ตุลาคม ณ แม็คโคร เชียงใหม่ และ วันที่ 2 - 6 พฤศจิกายน ณ แม็คโคร แจ้งวัฒนะ ชาวโชห่วยปักหมุด ลงปฏิทินส่วนตัวกันไว้ได้เลย
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ