เมื่อ : 04 มิ.ย. 2567 , 75 Views
เที่ยวฉ่ำ ยามหน้าฝนที่เชียงรายกับกิจกรรม Amazing Chiangrai Lifestyle

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย แอนด์ คอนเวนชั่นสนับสนุนกิจกรรม Amazing Chiangrai Lifestyle ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยมอบคูปองส่วนลด! กิน เที่ยว ช้อป ดังนี้


คูปองประเภทที่ 1 LIFESTYLE CAFE คูปองส่วนลด 100 บาท ใช้กับ ร้านคาเฟ่ ที่ร่วมกิจกรรมฯ โดยใช้เป็นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม หรือผลิตภัณฑ์ภายในร้านคาเฟ่ ไม่จำกัดขั้นต่ำของมูลค่าสินค้าแต่ไม่สามารถแลก/ทอนเป็นเงินสดได้


คูปองประเภทที่ 2 ชิม & ชิล วันธรรมดา คูปองเงินสด 200 บาท ใช้กับ ร้านอาหาร และกิจกรรมท่องเที่ยว ที่ร่วมกิจกรรมฯ โดยใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารหรือค่ากิจกรรมการท่องเที่ยว เมื่อมียอดใช้จ่ายเกิน 500 บาทขึ้นไป และใช้ได้เฉพาะวันธรรมดา (จันทร์-ศุกร์)


คูปองประเภทที่ 3 WELLNESS SPA และชุมชนท่องเที่ยว คูปองเงินสด 200 บาท ใช้กับ ร้านนวด/สปา และท่องเที่ยวชุมชน ที่ร่วมกิจกรรมฯ โดยใช้เป็นส่วนลดค่าบริการหรือค่าแพ็คเกจท่องเที่ยวชุมชน เมื่อมียอดใช้จ่ายเกิน 500 บาทขึ้นไป


โดยลูกค้าเข้าพัก สามารถเลือกรับได้คนละ 1 ประเภท ต่อการเข้าพัก 1 ครั้ง (เข้าพักห้องละ 2 คน เลือกรับได้คนละ 1 คูปอง) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก กรุณาโทร 052 055 888 Line ID: @335tkcsv
www.heritagechiangrai.com