เมื่อ : 14 พ.ค. 2567 , 81 Views
“ลาฟรุ๊ตต้า” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ไอดอล “ต้าห์อู๋-เอินเอิน” เสิร์ฟไอศกรีมโฉมใหม่ “5 วันเดอร์ ฟรุ๊ต” สดชื่นฉ่ำใจได้ทุกวัน

กรุงเทพฯ 13 พฤษภาคม 2567 – อากาศร้อนเบอร์ไหน ก็ฉ่ำใจได้ทุกวัน! เนสท์เล่ ไอศกรีม สร้างปรากฏการณ์ความฉ่ำใจด้วยความอร่อยสดชื่นของ ลาฟรุ๊ตต้า ไอศกรีมรสผลไม้ที่สาวกไอศกรีมทุกคนหลงรัก เดินหน้าตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งในตลาดไอศกรีมผลไม้ รับอากาศร้อนด้วยรสชาติใหม่ “ลาฟรุ๊ตต้า 5 วันเดอร์ ฟรุ๊ต” ไอศกรีมผลไม้สดชื่นผสมผสานความอร่อยลงตัวจากผลไม้ 5 สี พร้อมเปิดตัวสองพรีเซนเตอร์ “ต้าห์อู๋-เอินเอิน” ตัวแทนความสดชื่นสดใสที่จะมาชวนคนไทยเติมความสดชื่นฉ่ำใจ เพื่อเอ็นจอยทุกโมเม้นต์และทำทุกกิจกรรมได้เต็มที่กว่าที่เคย

 

เนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า กลับมาสร้างปรากฎการณ์ความเฟรชรับซัมเมอร์ภายใต้แคมเปญ “ลาฟรุ๊ตต้า ฉ่ำใจได้ทุกวัน” ให้ชาวไทยได้ฉ่ำว้าวกันอีกครั้ง เริ่มด้วยการเปิดตัว “ลาฟรุ๊ตต้า 5 วันเดอร์ ฟรุ๊ต” ไอศกรีมผลไม้รสชาติใหม่ล่าสุด ผสมผสานความอร่อยลงตัวจากผลไม้ 5 สี ทั้งสับปะรด ส้ม สตรอว์เบอรี่ องุ่น และแอปเปิลเขียว มาในรูปแบบไอศกรีมสองชั้นที่เมื่อกัดแล้วจะพบรสชาติสดชื่นด้านนอก ตามมาด้วยเนื้อไอศกรีมเนียนละมุนด้านใน สอดไส้ชิ้นแอปเปิลเขียวเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสเคี้ยวสนุก แถมตอบโจทย์คนรักสุขภาพด้วยสูตรไขมันต่ำและให้พลังงานเพียง 60 แคลลอรี่ การันตีด้วยสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ มาพร้อมกับโลโก้และแพ็คเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ภายใต้แบรนด์ลาฟรุ๊ตต้า เน้นสีสันสดใสและเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ที่แสดงถึงความสนุกสนานสดใสสื่อถึงความเป็นแบรนด์ผลไม้ ให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ไลท์ของปรากฎการณ์ในครั้งนี้ที่จะมาเติมความฉ่ำใจขั้นสุด คือการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ศิลปินรุ่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว” พี่ใหญ่แห่งวงบอยแบนด์น่ารักขี้เล่นอย่าง LAZ1 และ “เอินเอิน-ฟาติมา เดชะวลีกุล” ไอดอลสาวจากรายการ The Star Idol ที่มาพร้อมความน่ารักสดใส โดยทั้งสองเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่มากความสามารถและมามอบความอร่อยสดชื่นฉ่ำใจคู่กันเป็นครั้งแรก พร้อมดึงเพลงฮิตติดหูอย่าง “ไม่ตอบเลยน้า” มาสร้างความสดใสให้กับสื่อโฆษณาผ่านเนื้อร้องและท่าเต้นใหม่ที่สนุก สดใส เหมือนลาฟรุ๊ตต้าโฉมใหม่ ให้แฟนคลับและวัยรุ่นได้ร้องและเต้นตามอย่างฉ่ำใจทั่วประเทศตลอดปีนี้! รับชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=zbGbJJS0VOk&t=18s

 

พรีเซนเตอร์หนุ่ม “ต้าห์อู๋-พิทยา” กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของเนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า โดยส่วนตัวชอบทานไอศกรีมที่มีรสชาติเปรี้ยวและหวานอยู่แล้วด้วย ทำให้ยิ่งรู้สึกสนุกกับโปรเจ็คนี้เพราะจะได้อร่อยกับไอศกรีมรสชาติที่เราชื่นชอบในช่วงที่อากาศร้อน ๆ แบบนี้ และยิ่งได้ทำงานร่วมกันกับเอินเอินยิ่งทำให้สนุกขึ้นไปอีก”

 

ทางด้าน “เอินเอิน-ฟาติมา” กล่าวเพิ่มเติมว่า “รู้สึกดีใจมากเช่นกันที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเนสท์เล่ ไอศกรีม และครั้งนี้ได้ร่วมงานกับพี่ต้าห์อู๋ด้วย เป็นการทำงานที่สนุก และเชื่อมั่นได้เลยว่าทุกอย่างจะออกมาดี ส่วนตัวเอินก็ชอบทานไอศกรีมอยู่แล้วด้วย ตอนเด็ก ๆ เอินจะชอบไปยืนอยู่แถวตู้ เนสท์เล่ ไอศกรีม และพูดกับคุณแม่ว่า อยากเห็นภาพตัวเองยืนถือไอศกรีมโชว์บนตู้เหมือนพี่เขาบ้าง ไม่คิดว่าวันหนึ่งเอินจะได้รับโอกาสมาเป็นพรีเซนเตอร์ไอศกรีมที่เราชอบ ดีใจมาก ๆ เลย”

 

ท่ามกลางอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ลาฟรุ๊ตต้ามีกิจกรรมแจกความฉ่ำใจให้กับชาวไทยได้เติมความสดชื่นกันแบบ Non-stop เริ่มตั้งแต่ยกขบวนรถไอศกรีมสามล้อลาฟรุ๊ตต้าโฉมใหม่ตกแต่งด้วยเหล่าผลไม้สุดน่ารักตระเวนแจกไอศกรีมตามโลเคชั่นเล่นน้ำสุดฮิตเพื่อแจกความสดชื่นฉ่ำใจให้ชาวกรุงเทพฯ และจัดบูทกิจกรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาที่ให้ชาวสามย่านมิตรทาวน์ได้ลิ้มรสความสดชื่นฉ่ำใจของไอศกรีม “ลาฟรุ๊ตต้า 5 วันเดอร์ ฟรุ๊ต” แบบฟิน ๆ เตรียมพบกับความน่ารักสดใสจากสองพรีเซนเตอร์อย่างต่อเนื่อง แล้วมาฉ่ำใจไปด้วยกันกับไอศกรีมเนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า

 

สัมผัสความอร่อยสดชื่นฉ่ำใจไปกับ “ลาฟรุ๊ตต้า 5 วันเดอร์ ฟรุ๊ต” และ “ลาฟรุ๊ตต้า โยเกิร์ต & ลิ้นจี่”
ได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 15 บาท ที่เซเว่น-อีเลฟเว่น และร้านค้าทั่วประเทศ
พร้อมติดตามกิจกรรมความสนุกจากเนสท์เล่ ไอศกรีมได้ตลอดทั้งปี! ที่ Facebook: Nestlé Ice Cream TH

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ