เมื่อ : 20 ก.ค. 2566 , 135 Views
แกร็บฟู้ด ผนึกพันธมิตร เดอะคอมมอนส์ พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “มิกซ์แอนด์แมทช์”

แกร็บฟู้ด ผู้นำด้านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรียอดนิยมอันดับหนึ่ง ประกาศผนึกพันธมิตร เดอะคอมมอนส์ (theCOMMONS) ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ที่รวบรวมร้านอาหารหลายสัญชาติที่รังสรรค์โดยเชฟแถวหน้า ภายใต้การบริหารงานโดย คินเนสท์ กรุ๊ป ขนทัพร้านอร่อยยกนิ้วจากเดอะคอมมอนส์ที่การันตีคุณภาพโดย #GrabThumbsUp มาไว้บนแกร็บฟู้ดกว่า 29 ร้าน จากทั้งสองสาขา ทั้งทองหล่อและศาลาแดง อาทิ ร้าน Roast (โรสท์) MONTY’S by Roast (มอนท์ตี้ส์ บาย โรสท์) The Lobster Lab (เดอะ ล็อบสเตอร์ แล็บ) Hanji-A (ฮันจิย่า) Roots (รูทส์) และ PASH Juices (แพช จูซ)  พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ “Mix&Match” (มิกซ์แอนด์แมทช์) ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกสั่งเมนูโปรดจากหลากหลายร้านในเดอะคอมมอนส์ได้ในออเดอร์เดียว

 

นายพนมกร จิระเสถียรพงศ์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด   แกร็บ ประเทศไทย  กล่าวว่า “หนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของแกร็บฟู้ดในปีนี้คือการยกระดับคุณภาพและนำเสนอความหลากหลายของร้านอาหารบนแพลตฟอร์ม โดยมีไฮไลท์สำคัญคือการโปรโมตซับแบรนด์ #GrabThumbsUp ที่รวบรวมร้านเด็ดคุณภาพดีจากทั่วประเทศมาไว้ในที่เดียว ซึ่งเราได้เดินหน้าคัดสรรร้านอาหารอร่อยเพื่อเอาใจใสายกินอย่างต่อเนื่อง สำหรับการจับมือกับเดอะคอมมอนส์ (theCOMMONS) ในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ช่วยตอกย้ำความแข็งแกร่งในด้านคุณภาพและความหลากหลายของแกร็บฟู้ด โดยทุกร้านของเดอะคอมมอนส์ที่เราคัดสรรมาถูกการันตีโดย #GrabThumbsUp ที่สำคัญ เรายังได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Mix&Match’ (มิกซ์แอนด์แมทช์) เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการสั่งอาหารจากหลายๆ ร้านในพื้นที่เดียวกันในออเดอร์เดียว โดยผู้ใช้บริการแกร็บสามารถกดสั่งเมนูโปรดจากร้านต่างๆ ในเดอะคอมมอนส์ ไม่ว่าจะเป็นสาขาทองหล่อหรือสาขาศาลาแดง ได้ง่ายๆ และรอรับออเดอร์ทั้งหมดได้ในครั้งเดียว ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลารวมถึงค่าส่ง โดยนอกจากที่เดอะคอมมอนส์แล้ว ฟีเจอร์นี้ยังมีให้บริการที่ GrabKitchen ใน 13 สาขาทั้งกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ด้วย”

 

นางสาวพนิตา นุตสถิตย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด คินเนสท์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เดอะคอมมอนส์เกิดขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายในการเป็นคอมมูนิตี้สำหรับทุกคน เป็นพื้นที่ที่เปิดกว้างเพื่อให้คนเมืองได้ใช้เวลากับตัวเองหรือ ร่วมกับเพื่อนและครอบครัวทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้ตลอดทั้งวัน นอกจากกิจกรรมสำหรับคนทุกกลุ่มแล้ว ในส่วนของอาหารเราก็พิถีพิถันในการคัดเลือกร้านที่ใส่ใจเรื่องคุณภาพ เพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างคอมมูนิตี้ของเรา โดยเน้นแต่เจ้าของร้านหรือเชฟที่รักและมีความหลงไหลในอาหารที่ตัวเองสร้างสรรค์ มีการครีเอทเมนูที่แตกต่างและมีอัตลักษณ์ที่ชัดเจน ครอบคลุมตั้งแต่ประเภทบรันช์ อาหารเมนูหลัก เครื่องดื่ม และขนม การจับมือกับแกร็บฟู้ดในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยให้ร้านอาหารใน เดอะคอมมอนส์เป็นที่รู้จักในวงกว้างและเข้าถึงผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้นผ่านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรียอดนิยมอันดับหนึ่ง”

 

เพื่อเปิดตัวความร่วมมืออย่างเป็นทางการ แกร็บฟู้ดและเดอะคอมมอนส์ได้ส่งแคมเปญพิเศษ #GrabThumbsUp X theCOMMONS ยิ่งสั่งยิ่งปลดล็อก ท้าสายฟู้ดดี้ร่วมสนุกกับการสั่งเมนูจากร้าน #GrabThumbsUp ในเดอะคอมมอนส์ และสะสมแต้มในแอปพลิเคชัน Grab เพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มจากแกร็บสูงสุด 500 บาทสำหรับบริการสั่งอาหาร และสูงสุด 200 บาทสำหรับบริการเรียกรถ พร้อมร่วมลุ้นรางวัลดินเนอร์มื้อพิเศษ ที่รังสรรค์โดยเชฟแท็ป-ศุภสิทธิ์ ก๊กผล จาก Restaurant Coda Bangkok ร้านไฟน์ไดนิ่งสุดฮอตที่นำเสนออาหารไทยและอาหารเอเชียนสไตล์โมเดิร์นที่เน้นวัตถุดิบชั้นเลิศ ซึ่งจะโคจรมาพบกกันครั้งแรกกับคุณมิ้นท์–เสาวลักษณ์ กิจวิกรัยอนันต์ จาก ไสใส Sai Sai ร้านน้ำแข็งไสที่ขึ้นชื่อเรื่องการนำวัตถุดิบท้องถิ่นมาเพิ่มมูลค่าพร้อมนำเสนอออกมาในสไตล์ใหม่ที่โดนใจทั้งคนไทยและต่างชาติ โดยผู้ใช้บริการสามารถร่วมสนุกในแคมเปญนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฏาคมถึง 13 สิงหาคม 2566 นี้*

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่แกร็บกําหนด สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันได้ที่ Facebook GrabFoodTH และ แอปพลิเคชัน Grab