เมื่อ : 20 มิ.ย. 2566 , 146 Views
ช้อปสุดฟินกับของกินหลากหลาย ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27”

คาราวานอาหารและเครื่องดื่มจากเครือสหพัฒน์เตรียมขนมาให้ช้อปกันอย่างจุใจในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในธีม ศึกเจ้านักช้อป ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00-21.00 น. ที่ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา 

 

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า อาหารและเครื่องดื่มเป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์เป็นอย่างมาก ซึ่งในปีนี้ เครือสหพัฒน์ได้นำสินค้าเหล่านี้มาจำหน่ายในราคาลดพิเศษ เพื่อช่วยผู้บริโภคลดค่าครองชีพ นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวนวัตกรรม และสินค้าใหม่ จากแบรนด์ต่าง ๆ อาทิ  

๏ มาม่า เสิร์ฟความอร่อยเอาใจวัยรุ่นยุคใหม่ด้วยมาม่าโอเค บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปออเรียนทัล คิตเชน กับ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสเห็ดทรัฟเฟิล หอมแรง แทงจมูก เข้ากันดีกับเส้นมาม่าโอเคที่หนานุ่ม และรสหม่าล่าเนื้อ ให้ความเผ็ดซ่า ชาลิ้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ ต้มในซุปเนื้อที่กลมกล่อม 

๏ ฟาร์มเฮ้าส์ เปิดตัว ขนมปังทาหน้ามอคค่า ที่ให้รสชาติขมเล็กน้อยจากกาแฟ ตัดกับความหวานจากช็อกโกแลต และ พายไส้สังขยามะพร้าว แป้งพายเนื้อนุ่ม อัดแน่นด้วยไส้สังขยาใบเตย เพลินกับความกรุบกรอบของเนื้อมะพร้าว นอกจากนี้ ยังมี ขนมปังกรอบคิวบ์ปัง มาพร้อมกัน 2 รสชาติ คือ โนริสาหร่าย และชีส 

 ๏ คิวพี เปิดตัว ผักดองผสมส้มยูซุ และ ไชเท้าดองผสมส้มยูซุ ที่มีส่วนผสมของส้มยูชุ ให้ความสดชื่น และรสกลมกล่อม นอกจากนี้ ยังมี ซุปครีมผสมหอยลาย เสิร์ฟพร้อมเนื้อหอยลาย อร่อยง่ายใน 1 นาที และ คิวพี ดิป มาโย ที่มีให้เลือก 2 รสชาติ คือ มายองเนสผสมเชดด้าชีส และมายองเนสผสมเห็ดทรัฟเฟิล 

๏ WB ORGANIC เปิดตัวผักออแกนิก 100% ที่ได้รับรองมาตรฐานออแกนิกทั้งไทยและสากล นอกจากนี้ ยังมีข้าวอินทรีย์ น้ำผักสกัดเย็น กล้วยน้ำว้าอบแห้ง และน้ำสลัดโฮมเมด

๏ BSC HAPPY AGE เปิดตัว ผลิตภัณท์เสริมอาหาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ Herbal Lab ที่คัดสรรสมุนไพรจากธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย ให้คนทุกวัยใช้ชีวิตอย่างมีความสุข 

๏ BSC NATURE CARE เปิดตัว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับแม่และเด็ก ภายใต้คอนเซ็ปต์ Herbal Lab ที่สกัดจากผลไม้ 

๏ มองต์เฟลอ เปิดตัว น้ำแร่ออกซิเจน มาพร้อม 4 คุณสมบัติ คือ ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ช่วยลดอาการเมื่อยล้าจากการออกกำลังกาย ช่วยกำจัดแอลกอฮอล์จากร่างกาย และช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน 

 Richesse เปิดตัว โยเกิร์ตบุก รสน้ำผึ้ง และบราวน์ชูการ์ ผสมวุ้นบุกไข่มุกเต็มเม็ด อร่อย เคี้ยวเพลิน ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล และยังมีโพรไบโอติก และไฟเบอร์สูง ช่วยปรับสมดุลลำไส้ให้ทำงานเป็นปกติ 

๏ Bud’s ไอศกรีมพรีเมียมแบรนด์ดังจากซานฟรานซิสโก นำไอศกรีมหลากหลายรสชาติมาให้ลิ้มรสความอร่อย รวมทั้งเปิดตัวซีรี่ส์ใหม่ Memories of Thailand ที่ผสานศิลปะขนมไทยดั้งเดิมเข้ากับไอศกรีม

 

ผู้สนใจสามารถไปชมงานและเลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งสินค้าในในหมวดอื่น ๆ ในราคาพิเศษกว่า 1000 คูหา ได้ในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ SAHAGROUPONLINE SHOP CHANNEL IDF ONLINE ICC SHOPPING SAHAPAT DELIVERY LION SHOP ONLINE และ TikTok สหกรุ๊ปแฟร์ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.sahagroupfair.com   

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ