เมื่อ : 20 ก.ค. 2565 , 271 Views
Under Armour เตรียมจัด “UA Combine” การแข่งขันทดสอบความแกร่งครั้งใหญ่ในเอเชีย ปักวันแข่งไทย 1 ต.ค. นี้ ชิงเงินและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 450,000 บาท
กรุงเทพฯ (19 ก.ค. 65) – Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมจัด “UA Combine” การแข่งขันทดสอบความแกร่งครั้งยิ่งใหญ่ ท้าเชิญนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายทุกประเภทมาร่วมประชันความแกร่ง เพื่อสนับสนุนและผลักดันให้เหล่านักกีฬาก้าวข้ามขีดจำกัดทางร่างกายและจิตใจของตนเอง พร้อมแข่งขันกับเหล่ายอดฝีมือจากทั่วประเทศไทย รวมถึง นักกีฬาอาชีพและนักกีฬาตัวแทนทีมชาติไทย ร่วมชิงเงินและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 450,000 บาท ซึ่งจะถูกจัดขึ้นตามลำดับใน 4 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ออสเตรเลีย และปิดท้ายด้วย ประเทศไทย ในวันที่ 1 ตุลาคม 2565 ที่ เดอะลิงค์ อโศก-มักกะสัน เพียงแค่มีอายุเกินกว่า 20 ปีและพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วม “UA Combine” การแข่งขันทดสอบความแกร่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป ที่ https://uacombineth.com/
 
 
 
“UA Combine” เป็นการแข่งขันทดสอบความแกร่ง ที่มีต้นแบบมาจาก “Combine” การแข่งขันการออกกำลังกายตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีบทบาทเป็นเสมือนเวทีในการแสดงศักยภาพสำหรับนักกีฬาเยาวชนหน้าใหม่ โดยการแข่งขัน “UA Combine” มีจุดมุ่งหมายหลักในการเปิดโอกาสให้กับเหล่านักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายทุกประเภท ได้มาร่วมประชันความแกร่ง เพื่อผลักดันให้เหล่านักกีฬาก้าวข้ามขีดจำกัดทางร่างกายและจิตใจของตนเอง และยังเป็นโอกาสที่หายากในการได้ร่วมลงแข่งขันความแกร่งกับเหล่านักกีฬาระดับแนวหน้าของประเทศ นักกีฬาทีมชาติตัวแทนประเทศไทย จากกีฬาหลากหลายประเภท รวมถึง ถูกท้าทายด้วยบททดสอบแบบเดียวกับนักกีฬาระดับโลก อย่าง สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ และ แอนโทนี โจชัว
 
การแข่งขันจะประกอบด้วยบททดสอบทั้งหมด 8 ฐานที่ถูกออกแบบมาเพื่อท้าทายทั้งร่างกายและจิตใจของผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่
 
          1. Agility (ความว่องไว) – Arrowhead Change-of-Direction Speed Test (การทดสอบความเร็วแบบเปลี่ยนทิศทางเป็นรูปหัวลูกศร)
          2. Stamina (ความแข็งแกร่ง) – Pull-up Beep Test (การทดสอบโหนบาร์)
          3. Vertical (แนวดิ่ง) – Standing Vertical Leap Test (การทดสอบยืนกระโดดสูง)
          4. Power (พละกำลัง) – 20m Sled Push (การทดสอบดึงเลื่อนระยะ 20 เมตร)
          5. Endurance (ความทนทาน) – 20m Beep Test (การทดสอบวิ่งเพิ่มระยะความเร็ว 20 เมตร)
          6. Strength (ความแข็งแรง) – 3RM Bench Press (การทดสอบยกท่า Bench Press 3RM)
          7. Speed (ความเร็ว) – 40 Yard Dash (การทดสอบวิ่ง 40 หลา)
          8. Cognition (การรับรู้) – Reaction Inhibition Test (ทดสอบการยับยั้งปฏิกิริยา)
 
นอกจากนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้เข้าแข่งขันในการเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมอย่างเต็มศักยภาพ ทาง Under Armour มีการออกแบบแผนการฝึกความแข็งแกร่ง ระยะเวลา 8 สัปดาห์ มอบให้แก่ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านได้ฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันจริงอีกด้วย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ ยังได้มีการร่วมมือกับเหล่าพาร์ทเนอร์ อย่าง Jetts Fitness แบรนด์ฟิตเนสชั้นนำที่ครบด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับพรีเมียม รวมถึง ฟิตเนสและแหล่งออกกำลังกายชั้นนำอีกมากมาย ในการจัดกิจกรรมพิเศษและคลาสออกกำลังกายเตรียมความพร้อม สำหรับการแข่งขันทดความความแกร่ง “UA Combine” ที่กำลังจะเกิดขึ้น ได้แก่ คลาสออกกำลังกายเตรียมความพร้อม ที่ ONTRACK และ Khongsittha Muay Thai
 
การแข่งขันทดสอบความแกร่ง “UA Combine” ของประเทศไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม 2565 ที่ เดอะลิงค์ อโศก-มักกะสัน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมแข่งขันได้ที่เว็บไซต์ https://uacombineth.com/ ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจำนวน 350 คนเท่านั้น โดยมีค่าใช้จ่าย 70 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 2,500 บาท พร้อมรับ ‘UA Combine Competitor Pack’ ชุดแข่งประกอบไปด้วย เสื้อ กางเกง ถุงเท้า รองเท้า หน้ากาก ปลอกรัดข้อมือ มูลค่ารวมกว่า 8,000 บาท จากทาง Under Armour โดยผู้สมัครจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุเกินกว่า 20 ปีและพำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ร่วมชิงเงินและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 450,000 บาท รวม รางวัลประเภทเดี่ยวทั้งฝ่ายชายและหญิง จำนวน 6 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ เงินสดมูลค่า 120,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศ เงินสดมูลค่า 60,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่สอง เงินสดมูลค่า 24,000 บาท และรางวัลประเภททีม จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ของรางวัลมูลค่า 50,000 บาท
 
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัคร เงื่อนไข และกติกาการแข่งขัน ได้ที่ https://uacombineth.com/ หรือ Line Official Account @underarmourth
 
ตารางการแข่งขัน “UA Combine” ประจำปี 2565
วันที่ ประเทศ สถานที่
20/08/2565 สิงคโปร์, สิงคโปร์ Pasir Panjang Power Station
03/09/2565 มาเลเซีย, กัวลาลัมเปอร์ IM4U Sentral Puchong
17/09/2565 ออสเตรเลีย, ซิดนีย์ Jenko Pavilion, Olympic Park
01/10/2565 ประเทศไทย, กรุงเทพมหานคร The Link Asoke-Makkasan
 
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชันพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ 
• เฟซบุ๊ก www.facebook.com/UnderArmourThailand 
• อินสตาแกรม www.instagram.com/underarmourth 
• เว็บไซต์ www.underarmour.co.th
• Line Official Account @underarmourth 
• ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
• ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Shopee
 
#UnderArmourTH