เมื่อ : 10 มิ.ย. 2565 , 307 Views
พบกับ realme Brand Shop ที่แฟชั่นไอส์แลนด์  โฉมใหม่ ในสไตล์ Racing Stripe Design สาขาแรกในไทย
พร้อมสัมผัสประสิทธิภาพแรงกับ GT NEO 3 และสนุกกับกิจกรรมพิเศษมากมาย 10-12 มิ.ย.นี้
 
กรุงเทพฯ 10 มิถุนายน 2565 - realme แบรนด์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ยกสนามรถแข่งมาไว้ที่ช้อปกับ realme Brand Shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ที่ล่าสุดได้ตกแต่งโฉมใหม่ในสไตล์สนามแข่งรถสาขาแรกและสาขาเดียวในประเทศไทย สะท้อนความเร็ว แรง และทรงพลังเต็มขั้นกับสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด realme GT Neo 3 ที่พร้อมวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ โดยจะได้สัมผัสเครื่องจริงก่อนใครในบรรยากาศ Racing Legend
 
สำหรับกิจกรรมภายในช้อป คุณจะได้พบกิจกรรมครั้งสำคัญที่คอเกมตัวจริงพลาดไม่ได้! กับการแข่งขัน Show Match ของผู้ชนะ 6 ทีมสุดท้าย ซึ่งจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแข่งขัน realme League: realme X PUBG MOBILE Amateur SEA Tournament นอกจากนี้ แฟน ๆ realme ยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Check in & Win GT Neo3 พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงเหนือใครจากเกมรถแข่งสุดมันภายในช็อป ตลอดจนเล่นเกมสนุก ๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมียมกลับบ้านอีกมากมาย
 
เตรียมไปสัมผัสกับประสบการณ์ NEO Speed Awakens ได้อย่างเต็มรูปแบบ ที่ realme Brand Shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งแต่ 10-12 มิถุนายน 2565
 
 

สัมผัสประสบการณ์ NEO Speed Awakens กับ realme GT NEO 3
 วางขายวันแรก 11 มิถุนายนนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่าย

 
 
  
ครั้งแรกที่แฟน realme จะได้สัมผัสกับความแรงเต็มสปีดของซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย MediaTek หนึ่งในสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลก ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Dimensity 8100 พัฒนาบนสถาปัตยกรรม 5 นาโนเมตร แบบ 8 แกนประมวลผล แบ่งเป็น CortexA78 จำนวน 4 แกนทำความเร็วสูงสุด 2.85GHz และ CortexA55 จำนวน 4 แกน ให้ความเร็วสูงสุด 2.0GHz ทำให้คุณสนุกกับทุกคอนเทนต์ได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์กับจอ AMOLED 6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ที่รองรับระบบ HDR 10+ และ refresh rate 120Hz พร้อมฟีเจอร์กล้องมุมกว้าง 3 เลนส์ ที่มากับ Street Photography Mode เลนส์หลักใช้เซ็นเซอร์ภาพระดับท็อป Sony IMX 766 ความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซล ตอบโจทย์การถ่ายภาพทุกระยะให้ทั้งมือใหม่และมือโปรสนุกกับการเก็บภาพประทับใจในทุกโมเมนต์ และตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยี SuperDart Charge 80W ชาร์จเร็วแรงถึงใจ และแน่นอน ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ Racing Legend สื่อถึงจิตวิญญาณแห่งสนามแข่งที่พร้อมพุ่งทะยานสู่อนาคต

 
   

realme GT NEO 3 มาพร้อมความจุ 8+256GB มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Nitro Blue และ Sprint White วางจำหน่ายที่ realme Brand shop และตัวแทนจำหน่าย ในราคา 18,999 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป พร้อมรับฟรี! แปรงสีฟันไฟฟ้า (จำนวนจำกัด) และโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ตามเงื่อนไขในแต่ละช่องทางการจำหน่าย
 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ