เมื่อ : 11 พ.ค. 2565 , 426 Views
 เดอะ โฮป แฟร์ ซัมเมอร์ เอดิชั่น
 แท็กไลน์ : 
1)  “เดอะ โฮป แฟร์” ตลาดแห่งพันธกิจ
2)  “เดอะ โฮป แฟร์” ครั้งแรกกับมหกรรมสินค้าวินเทจสุดหรู เพื่อการกุศล
3)  ช้อปสนั่น หรรษา สินค้าทางเลือก 


 
 
“เดอะ โฮป แฟร์” เป็นอีเว้นท์สำหรับผู้ชื่นชอบหรือนักสะสมสินค้าวินเทจเกรดพรีเมียม ภายในงานได้รวมรวบรวมสิ่งของเครื่องใช้วินเทจสุดหรู, ของสะสมสุดรัก, ชุดราตรี ชุดเดรสแบรนด์เนมสำหรับออกงานกาล่า, กระเป๋าแบรนด์เนม, เครื่องประดับ และของตกแต่งวินเทจต่างๆมารวมไว้ครบ จบ ในอีเว้นท์เดียว
 
และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ “เดอะ โฮป แฟร์” ได้จัดอีเว้นท์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากพันธกิจของพวกเราที่มุ่งเน้นการส่งเสริมการค้าปลีกให้มีความยั่งยืนและสนับสนุนองค์กรการกุศลในท้องถิ่น โดยรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้จะนำไปจัดสรรปันส่วนในการช่วยแหลือและสนับสนุนการดำเนินงานให้แก่องค์กรไม่แสวงผลกำไร 2 แห่ง นั่นก็คือ เครือข่ายอาสา บ้านพระคุณ  “Home of Grace” และศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตเพื่อเยาวชน “HDF Mercy Centre”

 
 
โดย“เดอะ โฮป แฟร์”จะจัดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 นี้ เวลา 11.00 น. ถึง 20.00 น. ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับสินค้าตระการตามากกว่า 100 ร้านค้า อีกทั้งยังสามารถพูดคุย สอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้า แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญที่บูธต่างๆได้โดยตรง
 
มั่นใจว่าทุกคนที่ได้รับเชิญจะดื่มด่ำไปกับบรรยากาศภายในงานและการช้อปปิ้งที่แสนเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารและขนมเลิศรส, เสื้อผ้าและเครื่องประดับจากดีไซน์เนอร์, เสื้อผ้าและของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก, ของแต่งบ้าน, เครื่องสำอางออร์แกนิก, ผลิตภัณฑ์สินค้าในครัวเรือนปลอดสารพิษ และอื่นๆอีกมากมาย

 
 
นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงมายากลและแจกลูกโป่งหรรษาจาก ดร.แพนกวิน, ซุ้มถ่ายภาพสุดน่ารักโดยช่างภาพมืออาชีพที่จะคอยให้บริการถ่ายภาพให้แก่คุณและครอบครัวได้นำกลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย
 
ส่วนท่านใดที่ยุ่งกับการทำงานในช่วงกลางวันก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะ “เดอะ โฮป แฟร์” จะเปิดไปจนถึง 2 ทุ่ม เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่านที่ต้องการเดินทางมาหลังเวลาเลิกงาน เราอยากให้ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและคืนความสุขให้กับชุมชน และขับเคลื่อนแห่งการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่มีความยั่งยืน โดยการนำรายได้ไปร่วมบริจาคให้แก่ผู้ด้อยโอกาสในชุมชนคลองเตยต่อไป

 
 
สถานที่จัดงาน ณ ห้องบอลรูม ชั้น 7 โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ทางออก 3