เมื่อ : 10 พ.ค. 2565 , 281 Views
คอลแลบส์แห่งปี! เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา จับมือ “แจ็คสัน หวัง” เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำโมเมนต์พิเศษกับที่สุดกาแฟผงละเอียดสีทอง สร้างปรากฏการณ์เขย่าตลาดกาแฟพรีเมียม
 
นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า ร่วมกับ
นายโจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และ
นางสาวศรีประภา จิงประเสริฐสุข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด
ร่วมกันเปิดตัว The Finest Collaboration ของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา และ แจ็คสัน หวัง อย่างเป็นทางการ

 
 กรุงเทพฯ – 10 พฤษภาคม 2565จากการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ สนั่นโลกโซเชียล ล่าสุด เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา The Finest Coffee สร้างปรากฏการณ์การคอลแลบบอเรชั่น ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งแรกในประเทศไทย กับ The Finest Man “แจ็คสัน หวัง” ศิลปินเมกะสตาร์ระดับโลก ที่มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์กาแฟพรีเมียมคุณภาพระดับโลก เพื่อกระตุ้นตลาดกาแฟพรีเมียมไทย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่และอากาเซ่ ได้สัมผัสประสบการณ์ดื่มด่ำโมเมนต์สุดพิเศษกับกาแฟผงละเอียดสีทอง
 
เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา เดินหน้าจัดแคมเปญสื่อสารการตลาดครบวงจรภายใต้คอนเซ็ปต์ The Finest Moment ด้วยงบประมาณกว่า 300 ล้านบาท เพื่อนำประสบการณ์เหนือระดับของการดื่มด่ำกาแฟพรีเมียมในโมเมนต์สุดพิเศษมาสู่คนรักกาแฟพรีเมียมและคนดื่มกาแฟรุ่นใหม่ทั่วประเทศ คนรักกาแฟพรีเมียมและอากาเซ่เตรียมพบกับกิจกรรมและคอนเทนต์ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง
 
ตลาดกาแฟพรีเมียมในประเทศไทยมีมูลค่ากว่า 1.5 พันล้านบาท และมีการเติบโต 7.3% (ที่มาจากผลสำรวจของเนลสันในเดือนมีนาคม 2565)  โดยมีเนสกาแฟ โกลด์ เป็นผู้นำตลาดกาแฟพรีเมียมด้วยส่วนแบ่งการตลาด 59% และมีการเติบโตที่สูงกว่าตลาดโดยรวม ทั้งนี้ จากการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคอายุ 25-45 ปี พบว่า กลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ไม่เพียงแต่ชื่นชอบแต่ยังหลงใหลในการดื่มกาแฟและใส่ใจเลือกสรรกาแฟคุณภาพ เพื่อสร้างช่วงเวลาพิเศษให้กับตัวเองโดยมุ่งทำงานเพื่อไปสู่เป้าหมาย มองหา Work-Life Balance จัดสรรเวลาในการใช้ชีวิตเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และแพสชั่นของตัวเอง การดื่มกาแฟจึงเป็นมากกว่าการปลุกให้ตื่น และเชื่อว่า กาแฟที่ดีสามารถสร้างความแตกต่างและมอบช่วงเวลาที่พิเศษสุดในแต่ละวัน

 
 
นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ “แจ็คสัน หวัง” ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมสูงในประเทศไทย ในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่สุดของกาแฟสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ และความพรีเมียมที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์ของเรา ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมต่างๆ ในแคมเปญนี้ จะช่วยให้เราสามารถขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่และแฟนคลับ และครองใจคอกาแฟพรีเมียมทั่วประเทศ”
เมกะสตาร์ระดับโลกจับมือกับแบรนด์กาแฟพรีเมียมระดับโลก แจ็คสัน หวัง เป็นโกลบอลไอคอนและสมาชิกวงเค-ป๊อปชื่อดัง GOT7 ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินไอดอลที่ทรงอิทธิพลสูงสุด แจ็คสันเติบโตและมีชื่อเสียงจากการเป็นนักร้อง นักเต้น และสามารถผันตัวมาเป็นเมนเทอร์ โปรดิวเซอร์ จนมีค่ายเพลงพร้อมศิลปินในค่าย “ทีมหวัง” และแฟชั่นเฮาส์ “ทีมหวัง ดีไซน์”  นอกจากนี้ แจ็คสัน หวังยังเป็นหนึ่งในอินฟลูเอนเซอร์ที่มีคนไทยติดตามมากที่สุดเป็นลำดับต้น ๆ โดยมีจำนวนผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 28 ล้านคน

 
 
นายโจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “นับเป็นที่สุดแห่งการคอลแลบบอเรชั่นของ The Finest Man และ The Finest Coffee เพราะคุณแจ็คสัน หวัง เป็นศิลปินระดับโลกที่ใส่ใจกับความรู้สึกของแฟนคลับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เช่นเดียวกับ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่สุดของกาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพ หนึ่งเดียวที่มอบโมเมนต์สุดพิเศษสำหรับคุณ ผสานอาราบิก้าคัดสรรคุณภาพคั่วบดละเอียดอย่างพิถิพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญจนได้ กาแฟผงละเอียดสีทองที่มีความละเอียดกว่าถึง 10 เท่า มอบกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟแท้ ๆ ทันทีที่สัมผัสน้ำร้อน พร้อมชั้นเครมมานุ่มละมุน เอกลักษณ์ของกาแฟชงสดคุณภาพสูง ที่สุดของประสบการณ์กาแฟพรีเมียมที่คุณชงเองได้ง่าย ๆ ทุกวัน เราจึงได้เชิญคุณแจ็คสัน หวัง มาร่วมมือเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งและสร้างความแตกต่างให้กับเนสกาแฟ โกลด์ในตลาดกาแฟพรีเมียมไทย”
 
สำหรับแคมเปญการตลาดสนับสนุนการเปิดตัวในครั้งนี้ เพื่อสร้างแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ในฐานะที่สุดของกาแฟพรีเมียมสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณ  ประกอบด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด “My Finest Moment VDO” ซึ่งมีแจ็คสันมาถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ว่า มีเพียงที่สุดของกาแฟเท่านั้นที่จะทำให้คุณมีโมเมนต์สุดพิเศษได้ ซึ่งคาดว่าจะเข้าถึงผู้บริโภคกว่า 30 ล้านคน พร้อมทั้งสื่อโฆษณาและคอนเทนต์ผ่านอินฟลูเอนเซอร์เต็มรูปแบบ และสื่อโฆษณา ณ จุดขาย และแฟนๆ สามารถรอพบกับกิจกรรมและคอนเทนต์สุดพิเศษจากการคอลแลบบอเรชั่นกับศิลปินระดับโลกในครั้งนี้

 
   

   

ดื่มด่ำโมเมนต์สุดพิเศษกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพผสานอาราบิก้าพร้อมชั้นเครมมาเนียนละเอียด ใน 2 สูตร ได้แก่ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรอินเทนซ์ หอมเข้ม เหมาะสำหรับคอกาแฟรสชาติเข้มข้นสามารถชงได้หลากหลายเมนู และ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรสมูท หอมนุ่มละมุน เหมาะสำหรับคอกาแฟรสนุ่มและคอกาแฟดำ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ที่
Shopee : https://bit.ly/39cscNm
Lazada : https://bit.ly/3vopbSR
Lotus’s : https://bit.ly/3MDBbWa
Big C : https://bit.ly/3P1N6PD
Tops : https://bit.ly/3vS1bGE