เมื่อ : 18 มี.ค. 2565 , 730 Views
COWAY นำเทรนด์น้ำดื่มสะอาด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยมาตรฐานชั้นนำระดับโลก
ทุกคนทราบดีว่าการดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตของมนุษย์ การดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมยังให้ประโยชน์อีกมากมาย โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณที่จะสวยเปล่งปลั่งสุด ๆ เมื่อเราดื่มน้ำสะอาดมากพอ แต่ถึงแม้จะรู้อย่างนี้ การดื่มน้ำสำหรับบางคนก็ยังคงเป็นเรื่องน่าเบื่ออยู่นั่นเอง ยิ่งหน้าร้อนกำลังจะมาถึงอย่างนี้ การดื่มน้ำก็ยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นไปอีก แล้วจะทำยังไงให้เราดื่มน้ำได้มาก ๆ ล่ะ? วันนี้ โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ COWAY แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี จะมาแนะนำกระแสการดื่มสะอาดรูปแบบใหม่ที่ครองใจหนุ่มสาวชาวเกาหลี...และเทรนด์น้ำดื่มที่ว่าก็คือ น้ำดื่ม RO
 
ทำไมต้องน้ำดื่ม RO ?
เพราะน้ำดื่ม RO คือน้ำที่กรองด้วยระบบ Reverse Osmosis (RO) ซึ่งใช้นวัตกรรมไส้กรองเยื่อ Membrane ที่มีประสิทธิภาพการกรองอนุภาคที่ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน (1 ส่วน 10 ล้านมิลลิเมตร) หรือเล็กกว่าเส้นผมถึง 500,000 เท่า จึงสามารถกรองได้ถึงระดับโมเลกุลที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าทั้งเชื้อโรค คลอรีน โลหะหนัก และสารตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
เมื่อเราได้น้ำสะอาดระดับโมเลกุลแล้ว แน่นอนว่าจะดื่มอย่างไรก็ดีต่อสุขภาพทั้งนั้น ไม่ว่าจะดื่มน้ำเปล่าแบบปกติก็มั่นใจได้ว่าปราศจากแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย แต่สิ่งที่วัยรุ่นสายเกานิยมกันทั่วบ้านทั่วเมืองขณะนี้ คือการนำน้ำดื่ม RO ไปทำเป็น Infused Water เพราะน้ำดื่ม RO มีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากสีและกลิ่นปนเปื้อน จึงสามารถดึงรสชาติที่แท้จริงของผักผลไม้และส่วนผสมต่าง ๆ ออกมาได้มากที่สุด ซึ่ง Infused Water ช่วยให้การดื่มน้ำไม่น่าเบื่อ มอบรสชาติที่หอมอร่อย สีสันสวยงาม แถมใส่ขวดเดินถือไปไหนก็ดูดีมีสไตล์อย่าบอกใคร นอกจากนี้ ยังได้คุณค่าจากผักสดอย่างง่าย ๆ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากผลไม้แบบเฟรช ๆ ทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องที่น่าสนุกแถมยังดีต่อสุขภาพร่างกายอีกด้วย! ท้ารับหน้าร้อนที่ใกล้มาถึงและการป้องกันภาวะขาดน้ำ

 

 
เครื่องกรองน้ำระบบ RO ที่มีมาตรฐานในเมืองไทยหาได้จากที่ไหน?
ในตลาดโลกเริ่มมีผู้จำหน่ายและให้บริการเครื่องกรองน้ำระบบ RO เพิ่มมากขึ้น และสำหรับประเทศไทย COWAY เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังรุกตลาดและขยายศูนย์บริการไปทั่วประเทศ เครื่องน้ำระบบ Reverse Osmosis (RO) ของ COWAY ผ่านการรับรองคุณภาพน้ำดื่มจาก NFS (National Science Foundation) มูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ให้ทำหน้าที่เป็นผู้รับรองมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มระดับสากลซึ่งได้รับการยอมรับใน 150 ประเทศ ผู้บริโภคชาวไทยจึงมั่นใจได้ในน้ำดื่ม RO จากเครื่องกรอง COWAY ...เพราะคุณจะได้สัมผัสมาตรฐานระดับโลกในน้ำ RO ทุกหยดที่คุณดื่ม!
เครื่องกรองน้ำโคเวย์ยังมีรุ่นให้เลือกหลากหลาย พร้อมดีไซน์ที่สวยมีสไตล์ เรียกว่าลืมเครื่องกรองน้ำทรงกระบอกแบบเก่าไปได้เลย ไม่ว่าจะติดตั้งในที่พักอาศัยหรือสำนักงานก็สวยงามหรูหรา เรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอีกชิ้นหนึ่งก็ว่าได้ วันนี้เราขอแนะนำเครื่องกรองน้ำ COWAY 3 รุ่นฮิตที่ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้อย่างครอบคลุม ได้แก่
          • Coway Cinnamon - Minimal Lifestyle เครื่องกรองน้ำดีไซน์เล็กประหยัดเนื้อที่ ออกแบบให้ใช้งานง่าย เข้ากับบ้านสไตล์มินิมอล หัวแบบก็อกใสสามาถถอดออกได้ สะดวกในการทำความสะอาด ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกขนาดภาชนะและการใช้งาน ขนาดกะทัดรัดใช้พื้นที่ประหยัดในการติดตั้ง
          • Coway Neo Plus - Warm & Cozy Family Lifestyle มอบฟังก์ชันปรับอุณภูมิ 3 ระดับทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำอุณภูมิปกติ พร้อมระบบประหยัดพลังงาน มอบดีไซน์และโทนสีที่สวยงามแมตช์กับการตกแต่งของบ้านทุกแบบ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 2-4 คน
          • Coway Gracie - Making Life Easier ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะที่ปรับอุณหภูมิน้ำได้ถึง 8 ระดับ พร้อมถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ 13.5 ลิตร รองรับทุกการใช้งาน สะอาดปลอดภัยเหนือชั้นด้วยระบบการกรอง 6 ขั้นตอนและระบบฆ่าเชื้อ UV Sterilization ซึ่งจะทำงานเฉพาะเมื่อกดน้ำเย็นและน้ำอุณหภูมิปกติ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ให้ดื่มน้ำกันแบบจุใจ

สัมผัสประสบการณ์การดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis (RO) ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ศูนย์บริการ COWAY ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือโทร. 1421